Top 10 vật phẩm mang lại Tài Vận cho tuổi Giáp Ngọ 1954

Trong 12 con giáp mỗi con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) theo đó nếu như biết sử dụng những bảo bối phong thủy một cách hợp lý thì sẽ mang lại nhiều may mắn về tài chính. Mỗi một con giáp có những bảo bối của riêng mình nhằm gia tăng sự giàu có, thịnh vượng và may mắn.

Tượng Linh Vật phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954

Ít ai mê phong thủy ngựa như doanh nhân, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Theo phong thủy,Giáp ngọ dùng tượng con ngựa trong nhà  không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

tuổi Giáp Ngọ 1954

Những người mạng Kim tuổi Giáp Ngọ 1954 nên chọn các Tỳ Hưu màu trắng , vàng hoặc nâu đất   và không nên chọn các vật phẩm tỳ hưu màu đỏ , vàng , cam vì mang mệnh Hỏa , mà trong phong thủy , mệnh hỏa lại tương khắc với mệnh Kim nên sẽ mang lại nhiều điều không may mắn.

Thiềm Thừ phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954

Cóc tài lộc hay Cóc ba chân, tên là Thiềm Thừ. Đây là vật phẩm phong thủy chỉ đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, được cho là sẽ mang lại điềm lành và thu hút tài lộc. Gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 rất hợp Thiềm Thừ màu vàng hoặc màu trắng . Lúc quay đầu cóc vàng ra nói: “đi ra ngoài kiếm tiền đi”, còn khi quay đầu vào, nói: “đem tiền về nhà nhé”!

Tượng tuổi Giáp Ngọ 1954

Theo thuật phong-thủy, cá mang biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Các vật-phẩm hình Cá-Phong-Thủy được xem là món đồ sẽ có thể mang lại may mắn , thu hút tiền tài và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại nhà bạn. Người sử dụng cá phong thủy tuổi Giáp Ngọ nên chọn cá phong thủy có màu vàng sẽ càng thu hút được tài lộc cho chính bản thân.

tuổi Giáp Ngọ 1954

Qủa cầu đá phong thủy có nhiều màu dựa theo từng loại đá, do đó, cũng phù hợp với nhiều mệnh khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc, kích thước khác nhau tùy theo sở thích và mệnh của bản thân để có được tác dụng phong thủy tốt nhất.

Người tuổi Giáp Ngọ (1954) mang mệnh KIm có thể sử dụng các quả cầu phong thủy trắng hoặc màu vàng đất để đem lại nhiều tài lộc.

phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954

Gậy Như Ý trong phong thủy đúng như tên thể hiện cho mọi sự như ý đến với chủ nhân của nó. Những người mang mệnh kim tuổi Giáp Ngọ đang cần củng cố địa vị, đánh đuổi tiểu nhân, thăng tiến công việc, tạo uy danh với cấp dưới nên đặt Vật Phẩm Phong Thủy “Gậy Như Ý” ở trong nhà hoặc ở trong phòng làm việc để có được hiệu quả tốt nhất. Phù hợp nhất với tuổi Giáp Ngọ là các vật phẩm như ý mang màu đỏ tương sinh với mệnh kim hoặc màu vàng , màu trắng

Thuyền phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954

Thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Người trung quốc rất thích các biểu tượng thuyền buồm vì nó mang ý to lớn của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Những người mệnh kim tuổi Giáp Ngọ có thể sử dụng các loại thuyền buồm bằng gỗ , kim loại màu sắc tự nhiên như đất , vàng nâu , hoặc vàng để có được hiệu quả cao nhất.

Cây Tài Lộc phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954

Người mệnh Kim đặc biệt là tuổi Giáp Ngọ 1954 nên trồng những loại cây có tán lá phủ rộng, màu xanh để làm cảnh trong nhà. Có thể là các loại cây như lộc vừng, đa, cây hoa mai vàng, cây hoc mộc, cây vạn tuế …

Tranh Đá quý phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954

Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên màu vàng , trắng  rất tốt cho người gia chủ tuổi Giáp Ngọ có bản mệnh này. Ngoài ra, nếu gia chủ tuổi Giáp Ngọ không thích những gam màu quá rực rỡ thì có thể lựa chọn màu vàng, vàng đất.

phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954

Người xưa tin rằng, chính là vị thần chuyên quản tài lộc trong thiên hạ. Vì vậy, nếu được sự chiếu cố của ông thì đường công danh rộng mở, giàu sang phú quý tự động đi vào nhà. Chính vì vậy, bên cạnh thờ Thổ Địa – thần canh quản đất đai nơi ở, thì người ta còn thường thờ kế bên.Với những người mệnh thổ Giáp Ngọ 1954 ,  gia chủ nên trang bị để cầu may bán đắt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *