Top 10 vật phẩm giúp thăng tiến sự nghiệp, công danh cho tuổi Giáp Ngọ 1954

Nói về vật phẩm phong thủy thăng quan tiến chức thì có nhiều loại. Nhưng hầu hết những người làm công nhân viên chức thường hy vọng sẽ được nhanh chóng thăng quan tiến chức, nhờ đó để mà sự nghiệp bền vững, thu nhập cũng lại tăng cao.

Tượng Tuất phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954

Không chỉ trung thành, tượng chó phong thủy ngoài mang ý nghĩa chấn trạch bài trừ sát khí, bảo vệ chủ nhân tuổi Giáp Ngọ 1954 khỏi những kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng con có tác dụng giúp phát triển sự nghiệp , thăng quan tiến chức. Chấn một chú chó phong thủy trong nhà còn có tác dụng giúp bảo vệ của cải, tiền tài vật chất trong nhà, sự nghiệp thăng quan điều này hoàn toàn hợp lý theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng với

phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954

Tỳ Hưu là một vật phong thủy có nhiều tác dụng trong phong thủy và đối với những người mạng Kim tuổi Giáp Ngọ 1954 , nên chọn các Tỳ Hưu vàng , trắng , vàng nhạt .. và không nên chọn các vật phẩm tỳ hưu đỏ  , cam vì nó thuộc hành Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim đem đến những điều không tốt cho gia chủ.Nếu muốn thăng quan tiến chức nhanh , những người tuổi Giáp Ngọ 1954 cần phải chọn các loại tỳ Hưu làm từ kim loại hoặc đá

phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954

Kỳ lân phong thủy có tác dụng nhiều tác dụng , và ngoài tác dụng hóa giải hung sát của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, Nhị Hắc, hóa giải nhà phạm Tam sát, phạm Thái Tuế, phạm sơn hướng “xương dâm”, “thiếu vong”, “cô quả”, “khẩu thiệt”, “tuyệt bại” v.v… , tượng Kỳ Lan cón có thể giúp gia chủ đường sự nghiệp thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 muốn giải vận cần nên trang bị các tượng kỳ lân đồng hoặc Kim Loại mang màu sắc vàng hoặc nâu đất để sự nghiệp được phát triển , con đường danh lợi ngày càng thịnh vượng.

Thuyền phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954

trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Người trung quốc rất thích các biểu tượng vì nó mang ý to lớn của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Để mang lại người mệnh Kim tuổi Giáp Ngọ nhiều may mắn cũng như sự nghiệp được thăng hoa , có thể sử dụng các loại làm có biểu tượng rồng trên cánh buồm với màu sắc tự nhiên như đất , vàng nâu , hoặc vàng để có được hiệu quả cao nhất.

Quả Cầu, đĩa thất tinh phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954

Qủa cầu đá phong thủy có nhiều màu dựa theo từng loại đá, do đó, cũng phù hợp với nhiều mệnh khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc, kích thước khác nhau tùy theo sở thích và mệnh của bản thân để có được tác dụng phong thủy tốt nhất.

Người tuổi Giáp Ngọ (1954) mang mệnh Kim có thể sử dụng các màu trắng hoặc vàng  để thu hút tài vận , con đương sự nghiệp tiến triển , thăng quan tiến chức.

Chùa, phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954

Tháp Văn Xương là biểu tượng của sự trí tuệ và sự thành đạt. Ở vùng Bình Sơn, Nguyên Lãng, Hongkong thường xây tháp này để cầu thi cử, đỗ đạt bởi vậy làng này thường sinh ra người tài giỏi, thi cử đỗ đạt, có vị thế cao trong trong xã hội.

Đối với người tuổi Giáp Ngọ , có thể sử dụng tháp Văn Xương theo hướng Tây – Nam để có hiệu quả nhất

Để lựa chọn màu tháp Văn Xương cho tuổi Giáp Ngọ (1954) cũng như theo mệnh Kim , bạn có thể chọn tháp theo trắng , vàng là tốt nhất

Tranh Đá Quý phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954

Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên Vàng , vàng đất , âu đất  rất tốt cho người gia chủ tuổi Giáp Ngọ có bản mệnh này. Ngoài ra, nếu gia chủ tuổi Giáp Ngọ không thích những gam màu quá rực rỡ thì có thể lựa chọn trắng hoặc màu ghi.

Phong Thủy phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954

Trong , có nhiều loại tranh đi cùng với những tác dụng khác nhau . Để thăng quan tiến chức cũng như phát triển sự nghiệp tốt nhất , những người Giáp Ngọ có thể chọn loại Song Long hoặc tranh thuyền buồm để thăng quan tiến chức tốt nhất.

Tượng quan công phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954

Theo văn hóa dân gian: Hồ lô bát tiên phong thủy được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí để có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về. Để thăng quan tiến chức và con đường sự nghiệp phát triển tốt nhất , khi chọn hồ lô , người tuổi Giáp Ngọ 1954 nên chọn hồ lô làm từ đá hoặc kim loại có Vàng hoặc trắng

, Vương Trượng phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954

Gậy Như Ý trong phong thủy đúng như tên thể hiện cho mọi sự như ý đến với chủ nhân của nó. Những người mang mệnh Kim tuổi Giáp Ngọ đang muốn thăng quan tiến chức , sự nghiệp lẫy lừng nên đặt Vật Phẩm Phong Thủy “Gậy Như Ý” ở trong nhà hoặc ở trong phòng làm việc để có được hiệu quả tốt nhất. Phù hợp nhất với tuổi Giáp Ngọ là các vật phẩm như ý mang màu vàn tương sinh với mệnh Kim hoặc màu trắng , màu ghi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *