Top 10 vật phẩm tốt nhất với vận mạng tuổi Giáp Ngọ 1954

Người Tuổi Giáp Ngọ tuổi nhỏ có khổ cực, muốn sống một đời sống tự lập, không muốn trông cậy vào gia đình , nhưng hậu vận thì sung sướng, nhưng tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn trong sự sống, có thể nhờ gia đình bạn bè trong việc phát triển công danh hơn là nhờ đến gia đình, thân tộc . Để tuổi Ngọ được sung túc và tốt hơn . Những vật phẩm sau đây sẽ giúp tuổi Giáp Ngọ được an yên , sự nghiệp phát triển , sức khỏe tràn đầy.

hợp với vận mạng tuổi Giáp Ngọ 1954

Quả cầu đá là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Theo quan niệm quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Kim. Người Giáp Ngọ có quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Quả cầu phong thủy có thể cũng sẽ đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá.

Thần Tài phong thủy hợp với vận mạng tuổi Giáp Ngọ 1954
Thần Tài là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ. Khi nhận được sự giúp đỡ của ông nhất định sẽ thăng tiến quan chức, tiền bạc. Cho nên nếu Giáp Ngọ đặt ông Thần Tài trong nhà để hy vọng sự giàu sang, phú quý. Ông thần tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

phong thủy hợp với vận mạng tuổi Giáp Ngọ 1954
phong thủy có rất nhiều tác dụng đối với cuộc sống của con người. Vì là phong thủy nên nó có thể trừ tà chống lại tà ma yêu quái bảo vệ bình an cho con người. Mặt khác hóa giải nhiều vận rủi, điềm xấu và đem tới nhiều may mắn cho gia đình. Và với bản chất chỉ ăn và ăn , Tỳ Hưu phong thủy sẽ giúp Giáp Ngọ giữ vững cơ nghiệp , tiền tài , giảm cảm giác mệt mỏi , cải thiện tinh thần

Tượng phong thủy hợp với vận mạng tuổi Giáp Ngọ 1954

Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt, người ta gọi là chòm sao Đại Hùng, bên cạnh lưng cóc có mang theo hai xâu và 3 chân cóc đạp lên hai lớp , khi hỏi chủ nhà thì mới biết đây là cóc tài lộc hay cóc ba chân tên gọi là Thiềm thừ (một số nơi gọi là Thiền thừ), chỉ có 3 chân, chứ không phải là 4 chân như cóc bình thường, là vật phẩm phong thủy được cho sẽ mang lại những điều điềm lành và tài lộc. Với thiềm thừ , của cải vật chất sẽ luôn xung túc , gia đạo bình an , giúp thu hút tiền tài cho gia chủ Giáp Ngọ

phong thủy hợp với vận mạng tuổi Giáp Ngọ 1954

Tháp Văn Xương có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma bởi và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ.Với người Giáp Ngọ nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.

hợp với vận mạng tuổi Giáp Ngọ 1954
Khi sở hữu tượng Hổ hợp mệnh tuổi với Giáp Ngọ , là một trong những linh vật có tác dụng to lớn cho việc trấn trạch, khiến tà ma và hung khí không dám bén mảng vào nhà. Hơn thế nữa, sự oai hùng của hổ còn tượng trưng cho người có khí chất lãnh đạo, giúp người chủ gia đình ngày càng mạnh mẽ, vượt qua mọi sóng gió để lèo lái với gia đình gia chủ đến bến bờ hạnh phúc .

Tượng Chó phong thủy hợp với vận mạng tuổi Giáp Ngọ 1954

Theo dân gian , loại chó vốn dĩ rất trung thành và thông minh . Ngoài khả năng giữ nhà cửa , chó còn là động vật vô cùng tâm linh khi có thể xua đuổi tà mà , sát khí . Vì thế Tượng chó có công dụng rất lớn trong việc trấn trạch, hóa giải sát khí cũng như mang tới bình yên cho người Giáp Ngọ.

Phật Di Lặc phong thủy hợp với vận mạng tuổi Giáp Ngọ 1954
Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Ngoài ra , tượng Phật mặc cười (Di Lặc) sẽ giúp Giáp Ngọ nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Tam Đa phong thủy hợp với vận mạng tuổi Giáp Ngọ 1954
Phúc, Lộc, Thọ – ba vị thần biểu tượng cho sự may mắn, giàu có và tuổi thọ. Tượng tâm đa Phúc – Lộc – Thọ như một vật phẩm không thể thiếu ở bất kỳ gia đình nào . Cũng như các tuổi khác, tượng tam đa sẽ ại diện cho may mắn, sức khỏe và hạnh phúc ,sự giàu có, thịnh vượng cho tuổi Giáp Ngọ.

phong thủy hợp với vận mạng tuổi Giáp Ngọ 1954
Khi sở hữu hoa trong nhà , người tuổi Giáp Ngọ sẽ mang lại sự giàu sang , cải thiện quyền lực .

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *