Top 10 vật phẩm mang lại bình an cho tuổi Giáp Ngọ 1954

Ai cũng mong muốn mình và người thân lúc nào cũng được khỏe mạnh và bình ân . Để sức khỏe luôn tràn đầy và cuộc sống lúc nào cũng bình an vô sự . Những vật phẩm phong thủy sau sẽ mang đến sự bình an và cát tường cho gia đình chúng ta.

Tượng phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Dần hay hổ vốn là một trong 2 linh vật tam hợp của tuổi Ngọ và đặc biệt là của Giáp Ngọ , Hổ vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như  bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, sức mạnh. Trong sơ đồ Bát Quái, dần là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Kim), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Dần bằng bột đá mạ vàng non mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Vì thế , người tuổi Giáp Ngọ có thể sử dụng tượng Hổ dùng để trấn an cũng như mang lại cát tường cho chính chủ nhân.

Tượng phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Thiềm Thừ hay là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, chỉ sau Tỳ Hưu, có thể mang lại điềm lành và tài lộc giúp đón bình an , cát tượng về cho mọi người trong nhà . Vì thể , tuổi Giáp Ngọ rất phù hợp để sở hữu Thiềm Thừ nay trong nhà

Tượng hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Nói về Di lật , ai cũng biết đến như một vật phẩm tuyệt vời có công dung giúp gia chủ bình ân , hạnh phúc và vui tươi.
Phật Di-lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Để chọn tượng Phật Di lặc cho tuổi Giáp Ngọ theo phong thủy , gia chủ nên chọn tượng làm bằng kim loại hoặc đá ,  bằng đồng . Và tuổi Ngọ 1954 nên chọn màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Kim như vàng , ghi  , trắng

phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có người bị bệnh hoặc cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Với những nhà có gia chủ tuổi Giáp Ngọ có em nhỏ bị bệnh ãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ hoặc người bị bệnh, sẽ tránh được mọi bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ .

phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Trong phong-thủy, Bắp-Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp-Cải phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng. Khi trong nhà Giáp Ngọ có sẽ cải thiện được tà i lộc gia đình , thăng hoa trong sự nghiệp cũng nhu bảo vệ an bình trong nhà.

tiên thánh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, Giáp Ngọ nên chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính. Tượng tam đá tiên thánh được mọi người sử dụng nhiều giúp gia đình bình an , mang lại nhiều may mắn ,cát tường hơn .

phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình ngọc tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ to lớn từ Đức Phật, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng.
Khi trang trí bình ngọc trong nhà , gia chủ sẽ được bình an dưới sự phổ độ từ Đức Phật , giúp gia chủ Giáp Ngọ cũng như các gia đình có nhiều sức khỏe , an nhiên trong tâm hồn và hạnh phúc trong hạnh phúc gia đình.

Mặt đeo cổ Phật bản mệnh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Cũng giống như tượng phật , mặt phật di lặc trong mang đến nhiều bình an và sức khỏe cho người mang . Với người Giáp Ngọ 1954 , khi mang tượng phật di lặc , gia chủ sẽ luôn hài hòa , sức khỏe tràn đầy, niềm vui lan tỏa xung quanh.

Vòng Đeo Tay Hợp Mệnh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Đá thạch anh là loại đá tốt nhất và mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy. Đá thạch anh có nhiều màu sắc dù bạn thuộc cung mệnh nào cũng có thể chọn mua cho mình 1 chiếc. Đặc biệt với người Giáp Ngọ , vòng đá thạch anh ám khói hoặc vàng giúp người mang luôn khỏe mạnh , bình an và hạnh phúc.

phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch…Mọi nhà đều có thể bày linh vật này. Khi bày Long Quy, tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng chiêu tài thì đặt ở hướng ra cửa chính cửa nhà. Người Giáp Ngọ 1954 khi sở hữu Long Quy trong phong thủy , tượng rùa đem lại may mắn , bình yên và sức khỏe cho người sở hữu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *