Sơ lược tử vi 2017 nam tuổi Giáp Ngọ 1954

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn, Vận Thế đều xấu, cần tâm nhiều hơn đến sức khỏe, nhất là các bệnh về gan, tim mạch. Ngoài ra, cần phòng tai nạn, rất nguy hiểm.

Thái Ất Tử Vi 2017: Giáp Ngọ 64 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1-1955)

Tướng tinh: Chim Trĩ – Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Sa Trung Kim (vàng trong cát)
SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Đinh: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dậu: Hung niên, Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Giáp Ngọ, là người lạc quan có chí tiến thủ, dễ thích nghi, cho nên việc gì cũng làm được, tiền bạc không gặp khó khăn. Tuổi nhỏ có phần vất vả, từ Trung niên đã có sự nghiệp, nhưng cuộc sống đổi thay, sự nghiệp cũng từ đó mà chao đảo.

Với bản tính hiền lương, hiếu thảo với Cha Mẹ, đối xử tốt với bạn bè, đường đời gặp nhiều may mắn, nhưng không thuận lợi trong tình duyên. Đã có lúc gia đình êm ấm, làm ăn phát đạt, nhưng rồi không giữ được, vì số phận phải chịu trắc trở. Hậu niên yên ổn, càng lớn tuổi gia sự càng yên bình, tài lộc hưng vượng, cũng vì Quý Ông hiếu thảo với Cha Mẹ.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp Sao La Hầu chiếu mạng, công danh tài lộc không thuận, bản thân dễ bị đau ốm, gặp nhiều rối rắm. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông mạng Mộc cũng ít thiệt hại, trong rủi có may.

Với Hạn Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ. Cẩn thận khi dùng dao, kéo, vật nhọn sắt thép để khỏi phạm vào tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hao, Địa Hung, công việc làm ăn dễ gặp thất bại, tiền bạc lui sụt, mưu sự khó thành. Gia đình, tình cảm cũng nhiều rối rắm, bất an, bản thân cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh nóng nảy, vội vàng, dẫn đến quyết định sai lầm, hậu quả bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc. Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Kim không thuận lợi nhwng có trở ngại cũng dễ dàng vượt qua. Sao Hạn, Vận niên yếu kém, công danh sự nghiệp có nhiều chao đảo, bản thân cũng gặp nhiều rối rắm từ các mối quan hệ cho đến sức khỏe. Hơn nữa, Thiên Thời, Địa lợi đều không có lại gặp Hung, Tam Tai có thể xảy ra nhiều việc không lành. Đây là lúc mà Quý Ông cần an phận thủ thường, để giữ gìn sự nghiệp và gia đình được yên ổn thì cũng được xem như thắng lợi. Có thể nói, năm nay là năm xấu đối với Quý Ông, cố gắng làm lành lánh dữ để Phước sinh thì Họa lùi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Trung ương, hành Thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông, đối với tuổi Quý Ông là Vượng Địa, rất tốt cho sự nghiệp và sức khỏe, đồng thời còn hạn chế giảm những tác hại của Sao Vận xấu gây ra. Ngoài ra còn được Quý nhân giúp đỡ.

Lưu Hạn có Ấn, Tướng nhưng bị vây quanh bởi nhiều sao xấu như Tuế phá, Phục binh, Thiên la…nên dù là người có khả năng những vẫn khó thực hiện ý định. Nếu cưỡng cầu sẽ bị tổn hại, thua thiệt.

Năm nay, công việc làm ăn có phần trì trệ cũng đừng khởi ý đổi thay, cứ đường cũ mà đi, càng về sau sẽ càng thuận lợi, tiền bạc đủ chi dùng.

Cung Mệnh có Thái âm, Câu Giảo thường gặp cảnh nghịch ý, trái lòng “chướng tai gai mắt” nên tránh hơn thua, tạo tác dễ bị rối loạn thân tâm, bất lợi cho sức khỏe. Mặc fud có Quý nhân, Nguyệt đức độ trì nhưng bản thân phải giữ thiện lành, trung chính.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Lộc tồn và nhiều Phúc Quý tinh hội tụ giúp tăng trưởng tài lộc, gia đình có thể thoát khỏi rối rắm, bất an.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay Hạn Vận xấu, lại đang là năm Tai Tai, cần lo về bản thân, tránh được bệnh nạn là quý. Mọi vọng động, toan tính lớn nên tránh sẽ giảm được khó khăn, rối rắm và ngăn ngừa được sự thù hằn trong các mối quan hệ làm ăn. Là người thức thời, cứ theo về lối cũ, vẫn bảo tồn được sự nghiệp.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều xáo trộn, tình cảm cũng dễ đổi thay, vui buồn, phiền giận, vướng bận tâm hồn.

Trong gia đình, Quý Ông là người chủ, thường tự mình quyết định mọi việc, dễ sinh bất mãn đối với người thân. Với nhiều Phá, Bại tinh, Quý Ông nên quan tâm chia sẻ và bàn bạc với vợ con sẽ tránh những sai lầm đáng tiếc.

Nếu có thể giảm bớt việc ngoài xã hội, để quan tâm, theo dõi, khuyên bảo con cái, đừng để cho các con giao du với bạn bè xấu, dễ dẫn đến hậu quả khó lường.

Gia đình có người ốm đau hay tin bất lành của bà con dòng họ, có sự phí tổn không nhỏ.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay nếu có quan hệ tình cảm cũng chỉ sinh thêm nhiều phiền não. Dù Quý Ông muốn bước thêm bước nữa cũng không nên thực hiện trong năm nay vì đang gặp Hung niên.

Quý Ông hạp với người tuổi Nhâm Dần (56 tuổi), Kỷ Hợi (59 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Định Dậu (61 tuổi), Tân Sửu (57 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn, Vận Thế đều xấu, cần tâm nhiều hơn đến sức khỏe, nhất là các bệnh về gan, tim mạch. Ngoài ra, cần phòng tai nạn, rất nguy hiểm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Ngọ tuổi Hỏa mạng Kim
Công danh gia đạo nổi chìm nhiều phen
Tánh người không muốn đua chen
“Dĩ hòa vi quý” sang hèn chẳng phân
Tha phương sự nghiệp tăng dần
Tình duyên trắc trở, đôi lần đổi thay
Công việc nay đó mai đây
Tiêu xài hoang phí, trắng tay cũng thường
Hậu vận vẹn cả đôi đường
Ăn ở có Đức, an khương đủ đầy
Đinh Dậu, nhiều rủi, ít may
Thủ thường an phận, đắng cay nhẹ phần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Công việc gặp trở ngại. Tinh thần chán nản, bi quan. Tiền bạc thu chi mất cân đối. Tháng 3: Có tài lộc nhưng dễ gặp xui rủi. Hồ sơ giấy tờ rắc rối nhưng kết quả mang về lợi ích. Có việc lo buồn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Quan hệ với người thân sinh nhiều phiền muộn. Nên an phận với công việc cũ. Sức khỏe suy giảm, cần quan tâm. Mọi việc tương đối xuôi thuận. Tháng 6: Sức khỏe được cải thiện. Được người quan tâm giúp đỡ. Nên bình tĩnh để giải quyết.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Thất bại trong giao tiếp. Tiền bạc tiêu hao lớn. Tháng 9: Gia đình có hỷ sự. May mắn bất ngờ. Đề phòng sự phản bội. Bệnh đường tiêu hóa.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Thủ thường vẫn có lợi. Quan hệ vui vẻ nhưng dễ xảy ra bất mãn, cạnh tranh. Buồn bực về con cái. Tháng 12: Nên hạn chế đi xa dễ bị nạn hay mất của. Có bà con lui tới thăm viếng. Bệnh tình chưa dứt.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *